Linh kiện máy photo Sharp giá bao nhiêu


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Linh kiện máy photo Sharp giá bao nhiêu


 

1. Giới thiệu

   Sharp: dòng sản phẩm máy photocopy đa chức năng màu đen và màu trắng và màu sắc của Sharp cung cấp đầy đủ các chức năng cho tất cả các mô của doanh nghiệp.

   Để máy photo Sharp của bạn vận hành trơn tru, tuổi thọ lâu, làm việc hiệu quả với bản in sắc nét, chuyên nghiệp. Linh kiện máy photo Sharp gồm: mực, trống, gạt, lô ép, lô sấy máy photo Sharp

    AT Việt Nam cung cấp đầy đủ linh kiện của máy photo Sharp, Canon, Ricoh, Xerox…chính hãng đảm bảo chất lượng tương thích với từng dòng máy mà bạn đang sử dụng

2. Linh kiện máy photo Sharp 6031

Linh kiện

 

Mực đổ

 

Mực máy

 

Chíp mực

 

Nhôm sấy

 

Bột từ

 

Lô ép

 

Cụm sấy

 

Giá trống

 

Lô sây

 

Hộp từ

 

Trống

 

Gạt

 

Bạc sấy

 

Nhông

 

Lẫy tách giấy

 

 

 Trên đây là bảng tham khảo giá linh kiện máy photo Sharp. Mỗi mã linh kiện tương thích với từng dòng máy khác nhau cũng như có giá thành tương ứng khác nhau. Linh kiện máy photo Sharp giá bao nhiêu ? là câu hỏi bạn đang thắc mắc.

 

Hãy Liên hệ: 0936.421.376 / 0948.086.088 để biết thêm chi tiết giá của từng mã linh kiện khác.

   AT Việt Nam sẵn sàng báo giá linh kiện máy photo gửi tới quý khách với giá cả cạnh tranh, tốt nhất. Bạn cần thay trống máy photo Canon,  đổ mực máy Xerox hay sửa chữa máy photo Ricoh… dù bạn đang gặp phải vấn đề gì hãy đến với AT Việt Nam để được phục vụ.

   AT Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy văn phòng : máy photo, máy in, máy fax…linh kiện kèm theo cùng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp hoàn hảo.

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, AT Việt Nam hiểu được tâm lý khách hàng, vì vậy chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

    Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn kỹ thuật cao luôn sẵn sàng sửa chữa thay trống, lô ép, lô sấy máy photo Ricoh, Sharp…hay bất cứ những lỗi nào mà máy photo của bạn đang gặp phải.

   Hãy đến với AT Việt Nam – Công Ty Thiết Bị Văn Phòng để trang bị cho doanh nghiệp của mình những sản phẩm chất lượng. Chất lượng làm lên uy tín, văn phòng của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn bao giờ hết bởi sự hỗ trợ của AT Việt Nam.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936.421.376 / 0948.086.088

Email:atvietnam02@gmail.com

 

 

 


MUA HÀNG ONLINE