Hướng dẫn cách photo thu nhỏ 2 mặt Ricoh


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Hướng dẫn cách photo thu nhỏ 2 mặt Ricoh


 Nhiều khách hàng liên hệ tới AT Việt Nam để được hướng dẫn “cách photo thu nhỏ 2 mặt máy ricoh”. Có thể nói rằng phóng to thu nhỏ là tính năng cơ bản mà hầu hết máy photocopy nào cũng được hãng tích hợp. Tuy vậy không phải khách hàng nào cũng biết cách tận dụng tính năng hữu ích này.

Nếu như chức năng phóng to giúp người dùng dễ dàng quan sát tài liệu, thì thu nhỏ lại giúp tiết kiệm giấy, tiết kiệm không gian lưu trữ tài liệu và dễ dàng bỏ túi.

Mỗi dòng máy sẽ có cách photo thu nhỏ 2 mặt khác nhau, dưới đây AT Việt Nam giới thiệu cách thu nhỏ 2 mặt máy photocopy Ricoh. Mời quý bạn tham khảo:

Cách photo thu nhỏ 2 mặt máy Ricoh

Thu nhỏ 2 mặt bằng máy photocopy Ricoh có 2 cách: sử dụng bảng điều khiển có sẵn trên máy photocopy hoặc thiết lập thông qua máy tính. Dưới đây AT Việt Nam hướng dẫn bạn 5 bước thu nhỏ tài liệu 2 mặt thông qua bảng điều khiển trên máy photocopy:

Bước 1: Đưa tài liệu khách hàng cần photocopy vào khay giấy của máy

Đưa tài liệu cần photo vào khay giấy

Đưa tài liệu cần photo vào khay giấy

Bước 2: Bấm nút COPY, như trong hình

Bấm nút COPY trên máy photocopy Ricoh

Đưa tài liệu cần photo vào khay giấy

Bước 3: Bảng điều khiển của máy photocopy Ricoh sẽ hiện ra giao diện như sau

Giao diện bảng điều khiển trên máy photocopy

Giao diện bảng điều khiển trên máy photocopy

Bước 4: Thực hiện thu nhỏ 2 mặt

Chú ý đến hàng cuối cùng được chúng tôi khoanh đỏ, trong đó:

1 slided → 2 slided: chỉ muốn thu nhỏ tài liệu 1 mặt

1 slided → 2 slided

1 slided → 2 slided

2 slided → 2 slided: photo thu nhỏ 2 mặt trên bản in

2 slided → 2 slided

Tùy vào nhu cầu mà khách hàng chọn tính năng phù hợp. Nếu chưa rõ về 2 tính năng này, bạn có thể thử cả hai tính năng, kết quả nào phù hợp thì lần photo tiếp theo chọn tính năng đó.

Bước 5: Sau khi chọn thiết lập 1 slided → 2 slided hoặc 2 slided → 2 slided phù hợp, nhấn nút START để máy photocopy Ricoh tiến hành photo thu nhỏ tài liệu.

Đây được cho là cách đơn giản nhất và không cần đến thiết bị thứ 3 máy tính. Tuy vậy với tài liệu in hoặc scan thì bạn vẫn cần sử dụng máy tính.

Trên đây chúng tôi giới thiệu đến khách hàng cách photo thu nhỏ 2 mặt máy Ricoh, với máy photocopy Toshiba, Canon, Fuji Xerox,... sẽ có những điểm khác biệt.

Khách hàng cần hướng dẫn sử dụng máy photocopy có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Thông tin liên hệ với AT Việt Nam

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Lĩnh vực: phân phối máy in, máy photocopy, linh kiện vật tư máy photocopy, máy in, cho thue may photocopy.

Địa chỉ: số 21 ngõ 199 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555