Đổ mực máy photo Ricoh


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Cách sửa chữa máy photo ricoh


  I Giơí thiệuCách sửa chữa máy photo ricoh

AT Việt Nam Chúng tôi sẽ đáp ứng công việc  sửa chữa máy photo Ricoh  một cách nhanh chóng, chu đáo, chuyên nghiệp trong phạm vi nội thành không quá một giờ và những vùng phụ cận không quá hai giờ, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời để phục vụ bởi chúng tôi thấu hiểu rằng một phút ngừng việc của quý khách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty.

II Cách sửa chữa máy photo ricoh thường gặp

Áp dụng cho các dòng máy photo sau:

- Máy photo Toshiba

- Máy photo Ricoh

- Máy photo Sharp

- Máy photo Canon

-Ngoài ra còn có các dòng máy photo khác như : Máy photo KYOCERA, KONICA, SAMSUNG, XEROX, HP, PANASONIC .

Một số lỗi thường gặp của máy photo và cách sửa chữa máy photo:

1.Máy photo bị kéo nhiều giấy cùng lúc, kẹt giấy, không ra bản in

Đây có lẽ là lỗi phổ biến nhất ở máy photo cũng như máy in, để khắc phục lỗi này, bạn cần kiểm tra lại bộ phận kéo giấy, có thể lô cuốn giấy đã bị bào mòn. Nếu lô kéo đã sử dụng được thời gian dài, hãy thay mới lô kéo để máy photo hoạt động tốt nhất.

2.Bản photo có mặt trên mờ, nhưng mặt dưới lại đậm hơn

Khi máy photo của bạn gặp trường hợp này, hãy kiểm tra bộ phận sấy, có thể sấy sử dụng lâu đã bị kém chức năng hoặc nhiệt độ không đúng. Để khắc phục lỗi này, chỉ còn cách là thay cụm sấy.

3.Bản photo có vệt đen ngang, có chấm đen toàn bản photo

Vệt đen, chấm đen xuất hiện trên bản photo có thể do trục cao su bị hỏng, không trùng hòa được điện tích của hộp mực. Khi gặp lỗi có vệt đen, chấm đen, hãy kiểm tra bộ phận cao su, và thay thế lại bộ phận này nếu cao su đã mòn.

4.Bản photo bị mờ, mực không đều trên toàn bản photo

Lỗi bản photocopy bị mờ có thể do nhiều nguyên nhân.Có thể là hết mực khiến cho bản photo bị mờ, cũng có thể là do trống máy photo hoặc cụm từ bị mòn và hỏng. Biện pháp khắc phục là kiểm tra lại các bộ phận nêu trên, nếu thấy hỏng bộ phận nào thì thay thế linh kiện để máy photo cho ra bản photo đẹp nhất.

5.Bản photo có vệt đen dọc

Vệt đen xuất hiện dọc bản photocopy là do trống bị xước, khiến cho mực phun lên bản in không được đều. Trường hợp này chỉ cần thay trống máy photocopy là bản in có thể nét và đẹp như bình thường.

6.Scan bị lệch

Trên máy photo có chức năng scan giấy tờ, nếu bản quét ra bị lệch, bạn chỉ cần kiểm tra lại giấy trong khay, có thể do giấy chưa đúng với quy định, hoặc do người dùng đặt lệch giấy.

7.Máy photo báo lỗi E019

Khi máy photo báo lỗi này, có thể máy photo của bạn đã đầy mực thải. Thường máy photo chỉ cho phép photo khoảng 2000 bản in liên tục là mực thải sẽ đầy và chuẩn bị tràn. Cũng có thể Sensor báo mực thải bị hỏng nên xuất hiện mã lỗi trên. Khắc phục bằng cách đổ mực thải, vệ sinh hộp mực sạch sẽ hoặc kiểm tra lại Sensor.

8.Chữ bị nhòe trên bản photo

Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân như sau:

- Giấy in không đạt tiêu chuẩn, quá mỏng, hoặc giấy in bị ẩm

- Mực in không chất lượng, sử dụng mực không đúng cho dòng máy photo

- Trống đã quá mòn cũng gây ra lỗi này

-  Lô sấy không đủ nhiệt

Khắc phục:

- Kiểm tra lại giấy in trước khi sử dụng

- Nên sử dụng giấy đúng định lượng

- Chọn đúng loại mực cho máy in

- Kiểm tra trống máy photo hoặc lô sấy

9.Bản photo bị đen toàn bộ văn bản

Lỗi này cũng rất hay thường xuyên xảy ra trong quá trình photo. Bản in bị đen toàn bộ có thể là do tràn mực thải. Hãy vệ sinh lại hộp mực, đổ mực thải và đổ lại  mực cho máy photo. Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh hộp mực để tránh bản in bị đen.

Trên đây là một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng máy photo. Hi vọng bài viết trên giúp các bạn bắt được những lỗi cơ bản để khắc phục kịp thời. Nếu không thể tự sửa các lỗi trên, hãy liên hệ với đơn vị chuyên sửa chữa máy photo để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Với gần 5 năm kinh nghiệm hoạt động, AT Việt Nam cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy photo nhanh chóng, uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

III. Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất:

Liên hệ Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

Phone: 043 9970 079

Email: syngovan92@gmail.com

Website: sieuthimucin.net