AT Việt Nam cho thuê máy photocopy A3 giá rẻ, chất lượng


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

AT Việt Nam cho thuê máy photocopy A3 giá rẻ


Thuê máy photocopy không còn là dịch vụ xa lạ với nhiều khách hàng. Nhu cầu sử dụng khổ giấy A3 tại các cơ quan, doanh nghiệp khá lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, AT Việt Nam cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy A3 với giá chỉ từ 1 triệu đồng mỗi tháng. Với dịch vụ này chúng tôi tin sẽ mang lại lợi ích và thuận tiện cho khách hàng trong công việc in ấn của mình.

 

Cho thuê máy photocopy A3 giá chỉ từ 1 triệu

Cho thuê máy photocopy A3 giá chỉ từ 1 triệu

 

Một số bất lợi của khách hàng khi photo, in ấn tại các cửa hàng

 Nhiều đơn vị đã tìm đến dịch vụ thuê máy photocopy A3 hoặc mua máy mới bởi chi phí cho photocopy tại các cửa hàng quá cao. Chưa tính đến chi phí đi lại và tốn thời gian, hiện nay giá photo tại các cửa hàng giao động trong khoảng 500đ/tờ, như vậy khi photo khoảng 5000 tờ, khách hàng phải chi trả 2 triệu 500 nghìn. Ngoài ra khi in với khổ giấy lớn, chi phí tăng lên, vấn đề bảo mật dữ liệu không được đảm bảo. 

Những lợi ích của khách hàng khi thuê máy photocopy A3 tại AT Việt Nam

 

AT Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy, máy in,... chuyên cho thuê máy photocopy riocoh, toshiba, Sharp. Với mức chi phí chỉ từ 1 triệu/tháng bạn hoàn toàn có thể in được 5000 bản mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Thuê máy photocopy A3 tại AT Việt Nam bạn được sở hữu hoàn toàn máy trong thời gian thuê. Không mất chi phí đi lại, không tốn thời gian quản lý, không lo vấn đề bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, bởi tất cả những vấn đề đó đều được chúng tôi lo.

4 lý do bạn nên thuê máy photo A3 tại AT Việt Nam

- Được thuê các dòng máy hiện đại, công nghệ mới, tốc độ cao, vận hành ổn định

- Được sử dụng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển do chính đội kỹ thuật tại AT Việt Nam kiểm định chất lượng.

- Chi phí chỉ từ 1 triệu/tháng, không phát sinh bất kỳ chi phí nào nếu tuân thủ đúng hợp đồng

- Thời gian thuê máy linh hoạt, được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong suốt thời gian thuê.

 

Giới thiệu máy photocopy Ricoh Aficio MP 2851 - chi phí thuê chỉ từ 1 triệu/tháng

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2851

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2851

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2851 thuộc dòng máy photocopy kỹ thuật số. Với tốc độ 28 bản/phút, sản phẩm này thích hợp cho các văn phòng, doanh nghiệp, tổ chức, phục vụ photo in ấn văn bản, tài liệu, hợp đồng, các loại giấy tờ,....

Sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng bởi hệ thống tiết kiệm nhiên liệu, chống kẹt giấy, chống bám mực, tái sử dụng mực,... Bên cạnh đó máy photocopy Ricoh Aficio MP 2851 còn được đánh giá cao bởi khả năng bảo mật dữ liệu, không gây hại cho môi trường.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2851 tích hợp đầy đủ các tính năng như:

- Chức năng in qua mạng, in 2 mặt, in chia bộ điện tử

- Chức năng scan qua mạng, scan trực tiếp từ thẻ nhớ USB

- Tính năng đảo 2 mặt tự động, chức năng phóng to thu nhỏ

- Chức năng sao chụp kết hợp, chỉnh sửa biên tập hình ảnh,...

Ngoài ra sản phẩm này còn nhiều tính năng hữu ích khác phục vụ khách hàng, thông tin chi tiết và báo giá mời bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY để xem thêm.


MUA HÀNG ONLINE